ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕುಸ್ತಿಯ 97ಕೆ.ಜಿ. ಫ್ರೀ ಸ್ಟೈಲ್ ಪುರುಷರ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಕುಸ್ತಿಪಟು ದೀಪಕ್ ಗೆ ನೇಹ್ರಾ ಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
07 AUG 2022 8:16AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಬರ್ಮಿಂಗ್ ಹ್ಯಾಮ್ ನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಸಿಡಬ್ಲೂಜಿ 2022 ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಕುಸ್ತಿಯ 97 ಕೆ.ಜಿ. ವಿಭಾಗ ಪುರುಷರ ಫೀಸ್ಟೈಲ್ ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕವನ್ನು ಜಯಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಕುಸ್ತಿಪಟು ದೀಪಕ್ ನೇಹ್ರಾಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
“ಇನ್ನೊಬ್ಬ ಕುಸ್ತಿಪಟು, ಭಾರತಕ್ಕೆ ಮತ್ತೊಂದು ಪ್ರಶಸ್ತಿ ತಂದಿದ್ದಾರೆ...! ಸಿಡಬ್ಲೂಜಿ 22 ಫ್ರೀ ಸ್ಟೈಲ್ ಕುಸ್ತಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ದೀಪಕ್ ನೆಹ್ರಾ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿರುವುದಕ್ಕೆ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ದೀಪಕ್ ಗಮನಾರ್ಹವಾದ ಶ್ರದ್ಧೆ ಮತ್ತು ಬದ್ಧತೆ ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಮುಂಬರುವ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು. #Cheer4India’’

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the wrestler, Deepak Nehra on winning Bronze Medal in Men's Freestyle 97 Kg wrestling
07 AUG 2022 8:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to thw wrestler, Deepak Nehra on winning Bronze Medal in Men's Freestyle 97 Kg wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Another wrestler, another laurel for India! Glad that Deepak Nehra has won the Bronze medal in the CWG22 Freestyle Wrestling event. Deepak has displayed remarkable grit and commitment. My best wishes to him for his upcoming endeavours. #Cheer4India"