பிரதமர் அலுவலகம்
ஆடவருக்கான ஃப்ரீஸ்டைல் 97 கிலோ மல்யுத்தப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மல்யுத்த வீரர் தீபக் நெஹ்ராவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 8:16AM by PIB Chennai
பெர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் ஆடவருக்கான ஃப்ரீஸ்டைல் 97 கிலோ மல்யுத்தப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மல்யுத்த வீரர் தீபக் நெஹ்ராவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“மற்றொரு மல்யுத்த வீரர், இந்தியாவிற்கு கூடுதல் புகழ்! காமன்வெல்த் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான ஃப்ரீஸ்டைல் 97 கிலோ மல்யுத்தப் போட்டியில் தீபக் நெஹ்ரா வெண்கலப் பதக்கம் வென்றிருப்பது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. அசாதாரணமான துணிச்சலையும், உறுதித் தன்மையையும் தீபக் வெளிப்படுத்தியுள்ளார். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு என் வாழ்த்துகள். #Cheer4India”

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the wrestler, Deepak Nehra on winning Bronze Medal in Men's Freestyle 97 Kg wrestling
07 AUG 2022 8:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to thw wrestler, Deepak Nehra on winning Bronze Medal in Men's Freestyle 97 Kg wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Another wrestler, another laurel for India! Glad that Deepak Nehra has won the Bronze medal in the CWG22 Freestyle Wrestling event. Deepak has displayed remarkable grit and commitment. My best wishes to him for his upcoming endeavours. #Cheer4India"