ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పురుషుల కుస్తీ 97 కిలోల ఫ్రీస్టయిల్ విభాగంలో కాంస్యం సాధించిన దీపక్‌ నెహ్రాకు ప్రధానమంత్రి శుభాశీస్సులు
07 AUG 2022 8:16AM by PIB Hyderabad
బర్మింగ్‌హామ్‌లో జరుగుతున్న కామన్వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022 పురుషుల కుస్తీ 97 కిలోల ఫ్రీస్టయిల్‌ విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన దీపక్‌ నెహ్రాకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాశీస్సులు అందజేశారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“మరొక కుస్తీ వీరుడు… భారతదేశానికి మరొక గౌరవం! దీపక్‌ నెహ్రా కామన్వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022 పురుషుల కుస్తీ 97 కిలోల ఫ్రీస్టయిల్‌ విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించడం ముదావహం. ఈ పోటీలో దీపక్‌ అద్భుతమైన పట్టుదల, అంకితభావం ప్రదర్శించారు. భవిష్యత్‌ క్రీడా పయనంలోనూ ఆయన మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తూ నా శుభాసీస్సులు తెలియజేస్తున్నాను. #Cheer4India” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the wrestler, Deepak Nehra on winning Bronze Medal in Men's Freestyle 97 Kg wrestling
07 AUG 2022 8:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to thw wrestler, Deepak Nehra on winning Bronze Medal in Men's Freestyle 97 Kg wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Another wrestler, another laurel for India! Glad that Deepak Nehra has won the Bronze medal in the CWG22 Freestyle Wrestling event. Deepak has displayed remarkable grit and commitment. My best wishes to him for his upcoming endeavours. #Cheer4India"