Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler, Pooja Sihag on winning Bronze Medal in Women's 76 Kg Wrestling
07 AUG 2022 8:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated wrestler, Pooja Sihag on winning Bronze Medal in Women's 76 Kg Wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Pooja Sihag has made a mark for herself as a talented wrestler. She has overcome many challenges thanks to her never say die attitude. She has won a Bronze at the CWG 2022. Congratulations to her. I am confident she will keep making India proud in the times to come. #Cheer4India"

पंतप्रधान कार्यालय
महिलांच्या कुस्तीमध्ये 76 किलो वजनी गटात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल पूजा सिहागचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 AUG 2022 8:21AM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या कुस्तीमध्ये 76 किलो वजनी गटात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल कुस्तीपटू पूजा सिहाग हिचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
"पूजा सिहाग हिने एक प्रतिभावान कुस्तीपटू असा स्वतःचा ठसा उमटवला आहे. कधीही हार न मानण्याच्या तिच्या वृत्तीमुळे तिने अनेक आव्हानांवर मात केली आहे. सीडब्लूजी 2022 मध्ये तिने कांस्य पदक जिंकले आहे. त्याबद्दल तिचे अभिनंदन. भविष्यातही ती भारतासाठी अभिमानास्पद कामगिरी करेल, असा मला विश्वास आहे. #Cheer4India"