Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler, Pooja Sihag on winning Bronze Medal in Women's 76 Kg Wrestling
07 AUG 2022 8:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated wrestler, Pooja Sihag on winning Bronze Medal in Women's 76 Kg Wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Pooja Sihag has made a mark for herself as a talented wrestler. She has overcome many challenges thanks to her never say die attitude. She has won a Bronze at the CWG 2022. Congratulations to her. I am confident she will keep making India proud in the times to come. #Cheer4India"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ કુસ્તીબાજ પૂજા સિહાગને મહિલા 76 કિગ્રા કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
07 AUG 2022 8:21AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કુસ્તીબાજ પૂજા સિહાગને બર્મિંગહામ CWG 2022માં મહિલા 76 કિગ્રા કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"પૂજા સિહાગે એક પ્રતિભાશાળી કુસ્તીબાજ તરીકે પોતાની ઓળખ બનાવી છે. તેણીએ ક્યારેય ન બોલવાના વલણને કારણે ઘણા પડકારોને પાર કર્યા છે. તેણીએ CWG 2022માં બ્રોન્ઝ જીત્યો છે. તેણીને અભિનંદન. મને વિશ્વાસ છે કે તે આવનારા સમયમાં ભારતને ગૌરવ અપાવતી રહેશે. #Cheer4India"