Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler, Pooja Sihag on winning Bronze Medal in Women's 76 Kg Wrestling
07 AUG 2022 8:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated wrestler, Pooja Sihag on winning Bronze Medal in Women's 76 Kg Wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Pooja Sihag has made a mark for herself as a talented wrestler. She has overcome many challenges thanks to her never say die attitude. She has won a Bronze at the CWG 2022. Congratulations to her. I am confident she will keep making India proud in the times to come. #Cheer4India"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళల కుస్తీ 76 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన పూజా సిహాగ్కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
07 AUG 2022 8:21AM by PIB Hyderabad
బర్మింగ్‌హామ్‌లో జరుగుతున్న కామన్వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022 మహిళల కుస్తీ 76 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన పూజా సిహాగ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“ప్రతిభావంతురాలైన కుస్తీ క్రీడాకారిణిగా పూజా సిహాగ్‌ తననుతాను రుజువు చేసుకున్నారు. ఎన్నో సవాళ్లను ఎదుర్కొని ముందడుగు వేసిన ఆమె ఆత్మవిశ్వాసం ప్రశంసననీయం. కామన్వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022లో ఆమె కాంస్య పతకం గెలుచుకున్నందుకు అభినందనలు. ఆమె మరిన్ని విజయాలు సాధించి భవిష్యత్తులోనూ మన దేశం గర్వించేలా చేయగలదన్న విశ్వాసం నాకుంది. #Cheer4India” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.