Prime Minister's Office
PM pays homage to Pingali Venkayya on his birth anniversary
02 AUG 2022 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Pingali Venkayya on his birth anniversary.
In a tweet the Prime Minister said;
“I pay homage to the great Pingali Venkayya on his birth anniversary. Our nation will forever be indebted to him for his efforts of giving us the Tricolour, which we are very proud of. Taking strength and inspiration from the Tricolour, may we keep working for national progress.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പിംഗലി വെങ്കയ്യയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
02 AUG 2022 10:16AM by PIB Thiruvananthpuram
പിംഗലി വെങ്കയ്യയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“മഹാനായ പിംഗലി വെങ്കയ്യയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെ ആദരിക്കുന്നു. നാം അഭിമാനിക്കുന്ന ത്രിവർണ്ണ പതാക നമുക്ക് സമ്മാനിക്കുന്നതിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രമങ്ങൾക്ക് നമ്മുടെ രാഷ്ട്രം എന്നേക്കും അദ്ദേഹത്തോട് കടപ്പെട്ടിരിക്കും. ത്രിവർണ്ണ പതാകയിൽ നിന്ന് ശക്തിയും പ്രചോദനവും സ്വീകരിച്ച്, നമുക്ക് ദേശീയ പുരോഗതിക്കായി പ്രവർത്തിക്കുന്നത് തുടരാം."