ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ పింగళి వెంకయ్య కు ఆయన జయంతి నాడు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
02 AUG 2022 10:16AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రీ పింగళి వెంకయ్య కు ఆయన జయంతి సందర్భం లో శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహనీయుడు శ్రీ పింగళి వెంకయ్య కు ఆయన జయంతి నాడు నేను శ్రద్ధాంజలి ఘటిస్తున్నాను. మనం ఎంతగానో గర్వపడేటటువంటి త్రివర్ణ పతాకాన్ని అందించేందుకు ఆయన చేసిన ప్రయాసల కు గాను మన దేశ ప్రజలు ఆయన కు ఎల్లప్పటికీ రుణపడి ఉంటారు. మువ్వన్నెల జెండా ద్వారా శక్తి ని మరియు ప్రేరణ ను అందుకొంటూ, మనం దేశం యొక్క ప్రగతి కోసం కార్యాలను కొనసాగిద్దాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Pingali Venkayya on his birth anniversary
02 AUG 2022 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Pingali Venkayya on his birth anniversary.
In a tweet the Prime Minister said;
“I pay homage to the great Pingali Venkayya on his birth anniversary. Our nation will forever be indebted to him for his efforts of giving us the Tricolour, which we are very proud of. Taking strength and inspiration from the Tricolour, may we keep working for national progress.”