பிரதமர் அலுவலகம்
பிங்காலி வெங்கய்யாவின் பிறந்தநாளில் அவருக்கு பிரதமர் புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்
02 AUG 2022 10:16AM by PIB Chennai
பிங்காலி வெங்கய்யாவின் பிறந்தநாளில் அவருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“மாமனிதர் பிங்காலி வெங்கய்யாவின் பிறந்தநாளில் அவருக்கு நான் மரியாதை செலுத்துகிறேன். நாம் மிகவும் பெருமிதம் கொண்டுள்ள மூவண்ணக்கொடியை வழங்கிய அவரின் முயற்சிகளுக்காக நமது தேசம் எப்போதும் அவருக்கு கடமைபட்டிருக்கும். மூவண்ணக்கொடியிலிருந்து பலத்தையும், ஊக்கத்தையும் பெற்று தேசத்தின் முன்னேற்றத்திற்காக நாங்கள் தொடர்ந்து பாடுபடுவோம்.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Pingali Venkayya on his birth anniversary
02 AUG 2022 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Pingali Venkayya on his birth anniversary.
In a tweet the Prime Minister said;
“I pay homage to the great Pingali Venkayya on his birth anniversary. Our nation will forever be indebted to him for his efforts of giving us the Tricolour, which we are very proud of. Taking strength and inspiration from the Tricolour, may we keep working for national progress.”