Prime Minister's Office
PM meets Economist Nicholas Stern
09 JUL 2022 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Lord Nicholas Stern, economics professor of London School of Economics. Both dignitaries discussed diverse issues.
In response to a tweet from Lord Nicholas Stern, the Prime Minister tweeted;
"Happy to have met @lordstern1 and discuss diverse issues. His passion towards the environment and nuanced understanding of policy related issues is admirable. He is also optimistic about India and believes in the skills of 130 crore Indians."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી અર્થશાસ્ત્રી નિકોલસ સ્ટર્નને મળ્યા
09 JUL 2022 8:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી લંડન સ્કૂલ ઓફ ઈકોનોમિક્સના અર્થશાસ્ત્રના પ્રોફેસર લોર્ડ નિકોલસ સ્ટર્નને મળ્યા હતા. બંને મહાનુભાવોએ વિવિધ મુદ્દાઓ પર ચર્ચા કરી હતી.
લોર્ડ નિકોલસ સ્ટર્નના ટ્વીટના જવાબમાં, વડાપ્રધાને ટ્વિટ કર્યું;
"@lordstern1 ને મળ્યા અને વિવિધ મુદ્દાઓ પર ચર્ચા કરીને આનંદ થયો. પર્યાવરણ પ્રત્યેનો તેમનો જુસ્સો અને નીતિ સંબંધિત મુદ્દાઓની ઝીણવટભરી સમજ પ્રશંસનીય છે. તેઓ ભારત વિશે પણ આશાવાદી છે અને 130 કરોડ ભારતીયોની કુશળતામાં વિશ્વાસ રાખે છે."