पंतप्रधान कार्यालय
अर्थतज्ज्ञ निकोलस स्टर्न यांची पंतप्रधानांनी घेतली भेट
09 JUL 2022 8:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लंडन स्कूल ऑफ इकॉनॉमिक्समधील अर्थशास्त्राचे प्राध्यापक लॉर्ड निकोलस स्टर्न यांची भेट घेतली. दोन्ही मान्यवरांनी विविध विषयांवर चर्चा केली.
लॉर्ड निकोलस स्टर्न यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
@lordstern1 यांना भेटून आणि त्यांच्याशी विविध मुद्द्यांवर चर्चा करून आनंद झाला. पर्यावरणाविषयीची त्यांची तळमळ आणि धोरण संबंधित मुद्द्यांचे त्यांचे सूक्ष्म आकलन वाखाणण्याजोगे आहे. भारताबाबतही ते आशावादी आहेत आणि 130 कोटी भारतीयांच्या कौशल्यावर त्यांचा विश्वास आहे."

Prime Minister's Office
PM meets Economist Nicholas Stern
09 JUL 2022 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Lord Nicholas Stern, economics professor of London School of Economics. Both dignitaries discussed diverse issues.
In response to a tweet from Lord Nicholas Stern, the Prime Minister tweeted;
"Happy to have met @lordstern1 and discuss diverse issues. His passion towards the environment and nuanced understanding of policy related issues is admirable. He is also optimistic about India and believes in the skills of 130 crore Indians."