ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਰਥਸ਼ਾਸਤਰੀ ਨਿਕੋਲਸ ਸਟਰਨ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
09 JUL 2022 8:11PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲੰਦਨ ਸਕੂਲ ਆਵ੍ ਇਕਨੌਮਿਕਸ ਦੇ ਅਰਥਸ਼ਾਸਤਰ ਦੇ ਪ੍ਰੋਫੈਸਰ ਲਾਰਡ ਨਿਕੋਲਸ ਸਟਰਨ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਦੋਹਾਂ ਪਤਵੰਤਿਆਂ ਨੇ ਵਿਭਿੰਨ ਮੁੱਦਿਆਂ 'ਤੇ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ।
ਲਾਰਡ ਨਿਕੋਲਸ ਸਟਰਨ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
"ਲਾਰਡ ਨਿਕੋਲਸ ਸਟਰਨ ਨੂੰ ਮਿਲ ਕੇ ਅਤੇ ਵਿਭਿੰਨ ਮੁੱਦਿਆਂ 'ਤੇ ਚਰਚਾ ਕਰਕੇ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ। ਵਾਤਾਵਰਣ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਜਨੂਨ ਅਤੇ ਨੀਤੀ ਸਬੰਧੀ ਮੁੱਦਿਆਂ ਦੀ ਬਰੀਕ ਸਮਝ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਹੈ। ਉਹ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਆਸ਼ਾਵਾਦੀ ਵੀ ਹਨ ਅਤੇ 130 ਕਰੋੜ ਭਾਰਤੀਆਂ ਦੇ ਕੌਸ਼ਲ 'ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਕਰਦੇ ਹਨ।"

Prime Minister's Office
PM meets Economist Nicholas Stern
09 JUL 2022 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Lord Nicholas Stern, economics professor of London School of Economics. Both dignitaries discussed diverse issues.
In response to a tweet from Lord Nicholas Stern, the Prime Minister tweeted;
"Happy to have met @lordstern1 and discuss diverse issues. His passion towards the environment and nuanced understanding of policy related issues is admirable. He is also optimistic about India and believes in the skills of 130 crore Indians."