Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in cloud burst near Shree Amarnath cave
08 JUL 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives in the cloud burst near Shree Amarnath cave.
The Prime Minister tweeted :
"Anguished by the cloud burst near Shree Amarnath cave. Condolences to the bereaved families. Spoke to @manojsinha_ Ji and took stock of the situation. Rescue and relief operations are underway. All possible assistance is being provided to the affected."

पंतप्रधान कार्यालय
श्री अमरनाथ गुहेजवळ ढगफुटीमुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
08 JUL 2022 10:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 जुलै 2022
श्री अमरनाथ गुहेजवळ ढगफुटीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"श्री अमरनाथ गुहेजवळ झालेली ढगफुटीची घटना वेदनादायी. शोकाकुल कुटुंबियांच्या दुःखात सहभागी. मनोज सिन्हा जी यांच्याशी संवाद साधून परिस्थितीचा आढावा घेतला. बचाव आणि मदतकार्य सुरू आहे. बाधितांना सर्वतोपरी मदत केली जात आहे.”