પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ શ્રી અમરનાથ ગુફા પાસે વાદળ ફાટવાથી થયેલી જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
08 JUL 2022 9:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી અમરનાથ ગુફા પાસે વાદળ ફાટવાથી થયેલી જાનહાનિ બદલ શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"શ્રી અમરનાથ ગુફા પાસે વાદળ ફાટવાથી વ્યથિત. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના. @manojsinha_જી સાથે વાત કરી અને પરિસ્થિતિનો તાગ મેળવ્યો. બચાવ અને રાહત કામગીરી ચાલી રહી છે. અસરગ્રસ્તોને તમામ શક્ય સહાય પૂરી પાડવામાં આવી રહી છે."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in cloud burst near Shree Amarnath cave
08 JUL 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives in the cloud burst near Shree Amarnath cave.
The Prime Minister tweeted :
"Anguished by the cloud burst near Shree Amarnath cave. Condolences to the bereaved families. Spoke to @manojsinha_ Ji and took stock of the situation. Rescue and relief operations are underway. All possible assistance is being provided to the affected."