பிரதமர் அலுவலகம்
அமர்நாத் குகை அருகே பலத்த மழையால் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
08 JUL 2022 9:26PM by PIB Chennai
ஸ்ரீ அமர்நாத் குகை அருகே மிகப்பலத்த மழையால் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"ஸ்ரீ அமர்நாத் குகை அருகே பெய்த பலத்த மழையால், உயிரிழந்த குடும்பத்தினருக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல். @manojsinha_ ஜியிடம் பேசி நிலைமையை ஆய்வு செய்துள்ளேன். மீட்பு மற்றும் நிவாரணப் பணிகள் நடைபெற்று வருகின்றன. பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு அனைத்து உதவிகளும் செய்யப்பட்டு வருகின்றன."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in cloud burst near Shree Amarnath cave
08 JUL 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives in the cloud burst near Shree Amarnath cave.
The Prime Minister tweeted :
"Anguished by the cloud burst near Shree Amarnath cave. Condolences to the bereaved families. Spoke to @manojsinha_ Ji and took stock of the situation. Rescue and relief operations are underway. All possible assistance is being provided to the affected."