Prime Minister's Office
List of MoUs/Agreements signed and exchanged during Prime Minister's visit to Lumbini, Nepal
16 MAY 2022 2:43PM by PIB Delhi
Sr. No. Name of MoU
1. Memorandum of Understanding between Indian Council of Cultural Relations (ICCR) and Lumbini Buddhist University on the establishment of Dr. Ambedkar Chair for Buddhist Studies
2. Memorandum of Understanding between Indian Council of Cultural Relations (ICCR) and CNAS, Tribhuvan University on the establishment of ICCR Chair of Indian Studies
3. Memorandum of Understanding between Indian Council of Cultural Relations (ICCR) and Kathmandu University (KU) on the establishment of the ICCR Chair of Indian Studies
4. Memorandum of Understanding in collaboration between Kathmandu University (KU), Nepal and Indian Institute of Technology Madras (IIT-M), India
5. Letter of Agreement (LoA) between Kathmandu University (KU), Nepal and Indian Institute of Technology (IITM), India [ For Joint degree program at Master’s level]
6. Agreement between SJVN Ltd and Nepal Electricity Authority (NEA) for Development and implementation of Arun 4 Project

பிரதமர் அலுவலகம்
நேபாளத்தில் உள்ள லும்பினிக்குப் பிரதமர் பயணத்தின்போது கையெழுத்திடப்பட்ட / பரிமாறிக் கொள்ளப்பட்ட புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தங்கள் / ஒப்பந்தங்கள் பட்டியல்
சென்னை ஐஐடி - உடன் காத்மாண்டு பல்கலைக்கழகம் இரண்டு ஒப்பந்தங்கள்
16 MAY 2022 2:43PM by PIB Chennai
1. புத்தமத ஆய்வுகளுக்கான டாக்டர் அம்பேத்கர் இருக்கை அமைப்பது குறித்து லும்பினி புத்தசமய பல்கலைக்கழகம் மற்றும் இந்திய கலாச்சார உறவுகளுக்கான கவுன்சில் இடையே புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
2. இந்திய ஆய்வுகளுக்கான ஐசிசிஆர் இருக்கையை உருவாக்குவது குறித்து சிஎன்ஏஎஸ் திரிபுவன் பல்கலைக்கழகத்திற்கும் இந்திய கலாச்சார உறவுகள் கவுன்சிலுக்கும் இடையேயான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
3. இந்திய ஆய்வுகளுக்கான ஐசிசிஆர் இருக்கையை உருவாக்குவது குறித்து காத்மாண்டு பல்கலைக்கழகம் மற்றும் இந்திய கலாச்சார உறவுகளுக்கான கவுன்சில் இடையே புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
4. சென்னை இந்திய தொழில்நுட்ப கல்விக் கழகம், இந்தியா, காத்மாண்டு பல்கலைக்கழகம்,நேபாளம் ஆகியவற்றுக்கிடையே ஒத்துழைப்புக்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
5. இந்தியத் தொழில்நுட்ப கல்விக் கழகம், சென்னை, இந்தியா, காத்மாண்டு பல்கலைக்கழகம், நேபாளம் இடையே ஒப்பந்தத்திற்கான விருப்ப கடிதம் ( முதுநிலை அளவில் கூட்டு பட்டப்படிப்பு திட்டத்திற்காக)
6. அருண் 4 ப்ராஜெக்ட் என்பதன் அமலாக்கம் மற்றும் மேம்பாட்டிற்காக எஸ்ஜேவிஎன் லிமிடெட் மற்றும் நேபாள மின்சார ஆணையத்திற்கும் இடையே ஒப்பந்தம்