Ministry of Home Affairs
Ceasefire Agreements with National Socialist Council of Nagaland/NK, National Socialist Council of Nagaland/ Reformation and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango extended
20 APR 2022 9:52AM by PIB Delhi
Ceasefire Agreements are in operation between Government of India and National Socialist Council of Nagaland/NK (NSCN/NK), National Socialist Council of Nagaland/ Reformation (NSCN/R) and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango (NSCN/K-Khango).
It was decided to extend the Ceasefire Agreements for a further period of one year with effect from 28th April, 2022 to 27th April, 2023 with NSCN/NK and NSCN/R and from 18th April, 2022 to 17thApril, 2023 with NSCN/K-Khango. These Agreements were signed on 19th April, 2022.

ગૃહ મંત્રાલય
નેશનલ સોશ્યલિસ્ટ કાઉન્સિલ ઓફ નાગાલેન્ડ/એનકે, નેશનલ સોશ્યલિસ્ટ કાઉન્સિલ ઓફ નાગાલેન્ડ/રિફોર્મેશન અને નેશનલ સોશ્યલિસ્ટ કાઉન્સિલ ઓફ નાગાલેન્ડ/કે-ખાંગો સાથે યુદ્ધવિરામ કરાર આગળ ધપાવ્યો
20 APR 2022 9:52AM by PIB Ahmedabad
ભારત સરકાર અને નેશનલ સોશ્યલિસ્ટ કાઉન્સિલ ઓફ નાગાલેન્ડ/એનકે (NSCN/NK), નેશનલ સોશ્યલિસ્ટ કાઉન્સિલ ઓફ નાગાલેન્ડ/રિફોર્મેશન (NSCN/R) અને નેશનલ સોશ્યલિસ્ટ કાઉન્સિલ ઓફ નાગાલેન્ડ/K-ખાંગો (NSCN/K-ખાંગો) વચ્ચે યુદ્ધવિરામ કરાર ચાલુ રહ્યા છે.
આ યુદ્ધવિરામ કરારને વધુ એક વર્ષ માટે લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો હતો. NSCN/NK અને NSCN/R સાથેનો આ યુદ્ધવિરામ કરાર 28 એપ્રિલ, 2022 થી 27 એપ્રિલ, 2023 સુધી અને NSCN/K-ખાંગો સાથે 18 એપ્રિલ, 2022 થી એપ્રિલ 17, 2023 સુધી અમલી રહેશે. આ કરારો પર 19 એપ્રિલ, 2022ના રોજ હસ્તાક્ષર કરવામાં આવ્યા હતા.