உள்துறை அமைச்சகம்
நாகாலாந்து அமைதி உடன்படிக்கைகள் நீட்டிப்பு
20 APR 2022 9:52AM by PIB Chennai
மத்திய அரசுக்கும், நாகாலாந்து தேசிய சோசலிச கவுன்சில் (என்எஸ்சிஎன்/என்கே), நாகாலாந்து தேசிய சோசலிச மறுசீரமைப்புக் கவுன்சில் (என்எஸ்சிஎன்/ஆர்), நாகாலாந்து தேசிய சோசலிஸ்ட் கவுன்சில் காங்கோ (என்எஸ்சிஎன்/கே) ஆகிய பிரிவுகளுக்கும் இடையே சண்டை நிறுத்த உடன்படிக்கைகள் அமலில் உள்ளன.
இந்த உடன்படிக்கைகளை மேலும் ஓராண்டுக்கு நீட்டிக்க முடிவு செய்யப்பட்டுள்ளது. இதற்கான ஒப்பந்தங்கள் நேற்று கையெழுத்திடப்பட்டது. இந்தப் புதிய ஒப்பந்தத்தின்படி, என்எஸ்சிஎன்/என்கே மற்றும் என்எஸ்சிஎன்/ஆர் ஆகியவற்றுடனான சண்டை நிறுத்த ஒப்பந்தம் 2022 ஏப்ரல் 28 முதல் 2023 ஏப்ரல் 27 வரையிலும், என்எஸ்சிஎன்/கே-வுடனான ஒப்பந்தம் 2022 ஏப்ரல் 18 முதல் 2022 ஏப்ரல் 17 வரையிலும் நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Home Affairs
Ceasefire Agreements with National Socialist Council of Nagaland/NK, National Socialist Council of Nagaland/ Reformation and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango extended
20 APR 2022 9:52AM by PIB Delhi
Ceasefire Agreements are in operation between Government of India and National Socialist Council of Nagaland/NK (NSCN/NK), National Socialist Council of Nagaland/ Reformation (NSCN/R) and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango (NSCN/K-Khango).
It was decided to extend the Ceasefire Agreements for a further period of one year with effect from 28th April, 2022 to 27th April, 2023 with NSCN/NK and NSCN/R and from 18th April, 2022 to 17thApril, 2023 with NSCN/K-Khango. These Agreements were signed on 19th April, 2022.