गृह मंत्रालय
नॅशनल सोशालिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड/एनके, नॅशनल सोशालिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड/रिफॉर्मेशन आणि नॅशनल सोशलिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड/के-खांगो यांच्याबरोबरच्या युद्धविराम कराराला मुदतवाढ
20 APR 2022 9:52AM by PIB Mumbai
भारत सरकार आणि नॅशनल सोशालिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड/एनके (एनएससीएन/एनके), नॅशनल सोशालिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड/रिफॉर्मेशन (एनएससीएन/आर) आणि नॅशनल सोशालिस्ट कौन्सिल ऑफ नागालँड/के-खांगो (एनएससीएन/खांगो-) यांच्यात युद्धविराम करार सुरु आहे.
एनएससीएन/एनके आणि एनएससीएन/आर बरोबर 28 एप्रिल 2022 ते 27 एप्रिल 2023 आणि एनएससीएन/खांगो- सोबत 18 एप्रिल 2022 ते 17 एप्रिल 2023 पर्यंत आणखी एक वर्षासाठी युद्धविराम करार वाढवण्याचा निर्णय घेण्यात आला. या करारांवर 19 एप्रिल 2022 रोजी स्वाक्षरी करण्यात आली.

Ministry of Home Affairs
Ceasefire Agreements with National Socialist Council of Nagaland/NK, National Socialist Council of Nagaland/ Reformation and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango extended
20 APR 2022 9:52AM by PIB Delhi
Ceasefire Agreements are in operation between Government of India and National Socialist Council of Nagaland/NK (NSCN/NK), National Socialist Council of Nagaland/ Reformation (NSCN/R) and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango (NSCN/K-Khango).
It was decided to extend the Ceasefire Agreements for a further period of one year with effect from 28th April, 2022 to 27th April, 2023 with NSCN/NK and NSCN/R and from 18th April, 2022 to 17thApril, 2023 with NSCN/K-Khango. These Agreements were signed on 19th April, 2022.