Prime Minister's Office
PM wishes joy, peace and prosperity on Poila Boishakh
15 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted a warm ShubhoNaboBarsho! on PoilaBoishakh.
The Prime Minister tweeted :
“Greetings on PoilaBoishakh. This special occasion manifests the outstanding Bengali Culture. I hope that the coming year brings with it joy, peace and prosperity. May all your wishes be fulfilled”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಪೊಯಿಲಾ ಬೋಯಿಶಾಖ್‌ ವೇಳೆ ಸಂತೋಷ, ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಬಯಸಿದ್ದಾರೆ
15 APR 2022 9:12AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಪೊಯಿಲಾ ಬೋಯಿಶಾಖ್‌ ಅಂಗವಾಗಿ ಶುಭೋ ನಬೋ ಬರ್ಶೋಗೆ ಸ್ವಾಗತ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ!
ಈ ಕುರಿತು
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಪೊಯಿಲಾಬೊಯಿಶಾಖ್‌ಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಈ ವಿಶೇಷ ಸಂದರ್ಭವು ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಬಂಗಾಳಿ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ. ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷವು ಸಂತೋಷ, ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ತರುತ್ತದೆ ಎಂದು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ. ನಿಮ್ಮ ಇಷ್ಟಾರ್ಥಗಳೆಲ್ಲ ಈಡೇರಲಿ,” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.