Prime Minister's Office
PM wishes joy, peace and prosperity on Poila Boishakh
15 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted a warm ShubhoNaboBarsho! on PoilaBoishakh.
The Prime Minister tweeted :
“Greetings on PoilaBoishakh. This special occasion manifests the outstanding Bengali Culture. I hope that the coming year brings with it joy, peace and prosperity. May all your wishes be fulfilled”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પોઈલા વૈશાખ પર આનંદ, શાંતિ અને સમૃદ્ધિની શુભેચ્છા પાઠવી
15 APR 2022 9:12AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પોઈલા વૈશાખ પર શુભ-નાબો વર્ષો, હાર્દિક શુભેચ્છા પાઠવી છે!.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“પોઈલા વૈશાખની શુભેચ્છાઓ. આ ખાસ પ્રસંગ ઉત્કૃષ્ટ બંગાળી સંસ્કૃતિને દર્શાવે છે. હું આશા રાખું છું કે આવનારું વર્ષ તેની સાથે આનંદ, શાંતિ અને સમૃદ્ધિ લઈને આવે., તમારી બધી મનોકામનાઓ પૂર્ણ થાય"