Prime Minister's Office
PM wishes joy, peace and prosperity on Poila Boishakh
15 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted a warm ShubhoNaboBarsho! on PoilaBoishakh.
The Prime Minister tweeted :
“Greetings on PoilaBoishakh. This special occasion manifests the outstanding Bengali Culture. I hope that the coming year brings with it joy, peace and prosperity. May all your wishes be fulfilled”

பிரதமர் அலுவலகம்
போய்லா போய்ஷாக் தினத்தையொட்டி மகிழ்ச்சி, அமைதி, வளம் பெற பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
15 APR 2022 9:12AM by PIB Chennai
போய்லா போய்ஷாக் தினத்தையொட்டி இனிய புத்தாண்டு வாழ்த்துக்களைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"போய்லா போய்ஷாக் நாளில் வாழ்த்துக்கள். இந்த சிறப்பான விழா வங்காள கலாச்சாரத்தின் சிறப்பை வெளிப்படுத்துகிறது. வரும் ஆண்டு மகிழ்ச்சி, அமைதி, வளம் ஆகியவற்றைக் கொண்டுவரும் என்று நான் நம்புகிறேன். உங்களின் விருப்பங்கள் அனைத்தும் நிறைவேறட்டும்."