പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പൊയില ബോയ്‌ഷാഖിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷവും സമാധാനവും സമൃദ്ധിയും നേർന്നു
15 APR 2022 9:12AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഊഷ്മളമായ ശുഭോനബോബർഷോയെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു!
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“പൊയിലബോയ്ഷാഖിന് ആശംസകൾ. ഈ പ്രത്യേക സന്ദർഭം മികച്ച ബംഗാളി സംസ്കാരത്തെ പ്രകടമാക്കുന്നു. വരുന്ന വർഷം സന്തോഷവും സമാധാനവും സമൃദ്ധിയും നൽകുമെന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ എല്ലാ ആഗ്രഹങ്ങളും സഫലമാകട്ടെ"

Prime Minister's Office
PM wishes joy, peace and prosperity on Poila Boishakh
15 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted a warm ShubhoNaboBarsho! on PoilaBoishakh.
The Prime Minister tweeted :
“Greetings on PoilaBoishakh. This special occasion manifests the outstanding Bengali Culture. I hope that the coming year brings with it joy, peace and prosperity. May all your wishes be fulfilled”