पंतप्रधान कार्यालय
पोयला बैशाखच्यानिमित्ताने आनंद, शांती आणि समृद्धीसाठी पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
15 APR 2022 10:56AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 एप्रिल 2022
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी पोयला बैशाखच्यानिमित्ताने 'शुभोनबोबर्षो',अशा हार्दिक शुभेच्छा दिल्या आहेत!
आपल्या ट्विटरसंदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे:
"पोयला बैशाखच्या हार्दिक शुभेच्छा. हा विशेष सण वैशिष्ट्यपूर्ण बंगाली संस्कृती प्रदर्शित करतो. मला आशा आहे, की येणारे वर्ष आपल्यासोबत आनंद,शांती आणि समृद्धी घेऊन येईल.आपल्या सर्व मनोकामना पूर्ण होवोत"
शुभो नबो वर्षो!

Prime Minister's Office
PM wishes joy, peace and prosperity on Poila Boishakh
15 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted a warm ShubhoNaboBarsho! on PoilaBoishakh.
The Prime Minister tweeted :
“Greetings on PoilaBoishakh. This special occasion manifests the outstanding Bengali Culture. I hope that the coming year brings with it joy, peace and prosperity. May all your wishes be fulfilled”