Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 MAR 2022 9:08AM by PIB Delhi
179.33 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 46,962
Active cases stand at 0.11%
Recovery Rate currently at 98.69%
7,416 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,13,566
4,575 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.51%)
Weekly Positivity Rate (0.62%)
77.52 cr Total Tests conducted so far; 8,97,904 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
09 MAR 2022 9:08AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 179.33 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 46,962 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.11% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.69% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 7,416 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,13,566 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 4,575 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.51% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.62% છે
કુલ 77.52 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 8,97,904 ટેસ્ટ કરાયા