Ministry of Home Affairs
National Disaster Response Force (NDRF) sends relief material to Ukraine
02 MAR 2022 5:55PM by PIB Delhi
The National Disaster Response Force (NDRF) has sent relief material to Ukraine. The NDRF has provided relief material including blankets, sleeping mats, and solar study lamps etc. for the people of Ukraine. The relief material was sent through a flight that left for Poland this morning and another on an Indian Air Force (IAF) flight that left for Romania this afternoon.

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
ఉక్రెయిన్‌కు సహాయక సామగ్రిని పంపిన జాతీయ విప‌త్తుల ప్ర‌తిస్పంద‌న ఫోర్స్
02 MAR 2022 5:55PM by PIB Hyderabad
జాతీయ విప‌త్తుల ప్ర‌తిస్పంద‌న ఫోర్స్ (ఎన్‌డీఆర్ఎఫ్‌) ఉక్రెయిన్‌కు సహాయక సామగ్రిని పంపింది. ఎన్‌డీఆర్ఎఫ్ ఉక్రెయిన్ ప్రజల కోసం దుప్పట్లు, స్లీపింగ్ మ్యాట్‌లు, సౌర విద్యుత్తులో నడిచే స్టడీ ల్యాంప్స్ మొదలైన వాటితో సహా వివిధ విప‌త్తుల ఉపశమన సామగ్రిని అందించింది. ఈ ఉదయం పోలాండ్‌కు బయలుదేరిన విమానం, ఈ మధ్యాహ్నం రొమేనియాకు బయలుదేరిన భారత వైమానిక దళం (ఐఏఎఫ్‌) విమానంలో ఈ సహాయక సామగ్రిని పంపారు.