உள்துறை அமைச்சகம்
யுக்ரைனுக்கு நிவாரண பொருட்களை தேசிய பேரிடர் மீட்பு படை அனுப்பியது
02 MAR 2022 5:55PM by PIB Chennai
யுக்ரைனுக்கு நிவாரண பொருட்களை தேசிய பேரிடர் மீட்பு படை அனுப்பியுள்ளது. போர்வைகள், பாய்கள் மற்றும் சூரிய சக்தியில் இயங்கும் விளக்குகள் உள்ளிட்டவை இவற்றில் அடங்கும். யுக்ரைன் நாட்டின் மக்களுக்காக இவை அனுப்பப்பட்டுள்ளன.
இன்று காலை போலந்து சென்ற விமானம் ஒன்றின் மூலமாகவும், இன்று பிற்பகல் ரோமானியாவிற்கு சென்ற இந்திய விமானப்படை விமானம் மூலமாகவும் நிவாரணப் பொருட்கள் அனுப்பப்பட்டன.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1802367

Ministry of Home Affairs
National Disaster Response Force (NDRF) sends relief material to Ukraine
02 MAR 2022 5:55PM by PIB Delhi
The National Disaster Response Force (NDRF) has sent relief material to Ukraine. The NDRF has provided relief material including blankets, sleeping mats, and solar study lamps etc. for the people of Ukraine. The relief material was sent through a flight that left for Poland this morning and another on an Indian Air Force (IAF) flight that left for Romania this afternoon.