गृह मंत्रालय
राष्‍ट्रीय आपत्ती निवारण दलाने युक्रेनला पाठवली मदत सामग्री
02 MAR 2022 6:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 मार्च 2022
राष्‍ट्रीय आपत्ती निवारण दलाने (एनडीआरएफ) युक्रेनला मदत सामग्री पाठवली आहे.
एनडीआरएफने युक्रेनमधल्या जनतेसाठी ब्लँकेट, स्लीपिंग मॅट्स आणि सौर लॅम्प इत्यादीसह मदत सामग्री पाठवली आहे. आज सकाळी पोलंडला रवाना झालेल्या एका विमानामधून आणि आज दुपारी रोमानियाला रवाना झालेल्या भारतीय हवाई दलाच्या विमानातून ही मदत सामग्री पाठवण्यात आली.

Ministry of Home Affairs
National Disaster Response Force (NDRF) sends relief material to Ukraine
02 MAR 2022 5:55PM by PIB Delhi
The National Disaster Response Force (NDRF) has sent relief material to Ukraine. The NDRF has provided relief material including blankets, sleeping mats, and solar study lamps etc. for the people of Ukraine. The relief material was sent through a flight that left for Poland this morning and another on an Indian Air Force (IAF) flight that left for Romania this afternoon.