Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 FEB 2022 9:13AM by PIB Delhi
172.81 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 5,37,045
Active cases stand at 1.26%
Recovery Rate currently at 97.55%
1,17,591 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,15,85,711
44,877 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.17%)
Weekly Positivity Rate (4.46%)
75.07 cr Total Tests conducted so far; 14,15,279 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
13 FEB 2022 9:13AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 172.81 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 5,37,045 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 1.26% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.55% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,17,591 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,15,85,711 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 44,877 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.17% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 4.46% છે
કુલ 75.07 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 14,15,279 ટેસ્ટ કરાયા