ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
13 FEB 2022 9:13AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 172.81 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 5,37,045 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 1.26 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.55%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,17,591 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,15,85,711 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 44,877 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.17%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (4.46%)
ആകെ നടത്തിയത് 75.07 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 14,15,279 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 FEB 2022 9:13AM by PIB Delhi
172.81 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 5,37,045
Active cases stand at 1.26%
Recovery Rate currently at 97.55%
1,17,591 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,15,85,711
44,877 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.17%)
Weekly Positivity Rate (4.46%)
75.07 cr Total Tests conducted so far; 14,15,279 tests conducted in the last 24 hours