आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयी ताजी माहिती
13 FEB 2022 12:29PM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यँत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 172.81 कोटी मात्रा दिल्या गेल्या आहेत.
सध्या देशातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 5,37,045 इतकी आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 1.26% आहे.
रुग्ण बरे होण्याचे प्रमाण सध्या 97.55% आहे.
गेल्या 24 तासांत देशातील 1,17,591 रुग्ण बरे झाल्याने देशातील कोरोनामुक्त झालेल्या व्यक्तींची संख्या 4,15,85,711 झाली आहे.
गेल्या 24 तासांत देशात 44,877 नवीन कोरोनाबाधितांची नोंद झाली.
दैनिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.17%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (4.46%)
आतापर्यंत 75.07 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या, तर गेल्या चोवीस तासात 14,15,279 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 FEB 2022 9:13AM by PIB Delhi
172.81 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 5,37,045
Active cases stand at 1.26%
Recovery Rate currently at 97.55%
1,17,591 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,15,85,711
44,877 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.17%)
Weekly Positivity Rate (4.46%)
75.07 cr Total Tests conducted so far; 14,15,279 tests conducted in the last 24 hours