Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 FEB 2022 9:08AM by PIB Delhi
169.63 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,08,938
Active cases stand at 2.62%
Recovery Rate currently at 96.19%
1,99,054 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,06,60,202
83,876 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.25%)
Weekly Positivity Rate (9.18%)
74.15 cr Total Tests conducted so far; 11,56,363 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
07 FEB 2022 9:08AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 169.63 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 11,08,938 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 2.62% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 96.19% आहे.
गेल्या 24 तासात 1,99,054 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,06,60,202 वर
गेल्या 24 तासात 83,876 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (7.25%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (9.18%)
आतापर्यंत एकूण 74.15 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 11,56,363 चाचण्या करण्यात आल्या