સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
07 FEB 2022 9:08AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 169.63 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 11,08,938 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 2.62% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 96.19% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,99,054 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,06,60,202 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 83,876 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 7.25% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 9.18% છે
કુલ 74.15 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 11,56,363 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 FEB 2022 9:08AM by PIB Delhi
169.63 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,08,938
Active cases stand at 2.62%
Recovery Rate currently at 96.19%
1,99,054 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,06,60,202
83,876 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.25%)
Weekly Positivity Rate (9.18%)
74.15 cr Total Tests conducted so far; 11,56,363 tests conducted in the last 24 hours