ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
07 FEB 2022 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 169.63 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 11,08,938 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 2.62 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 96.19%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,99,054 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,06,60,202 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 83,876 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (7.25%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (9.18%)
ആകെ നടത്തിയത് 74.15 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 11,56,363 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 FEB 2022 9:08AM by PIB Delhi
169.63 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,08,938
Active cases stand at 2.62%
Recovery Rate currently at 96.19%
1,99,054 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,06,60,202
83,876 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.25%)
Weekly Positivity Rate (9.18%)
74.15 cr Total Tests conducted so far; 11,56,363 tests conducted in the last 24 hours