சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
07 FEB 2022 9:08AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 169.63 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 11,08,938 கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்கள் 2.62%ஆக உள்ளனர்.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 96.19%சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,99,054 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 4,06,60,202 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 83,876 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 7.25 சதவீதம் ஆகும்
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 9.18 சதவீதம் ஆகும்
இதுவரை மொத்தம் 74.15 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 11,56,363 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1796015

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 FEB 2022 9:08AM by PIB Delhi
169.63 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,08,938
Active cases stand at 2.62%
Recovery Rate currently at 96.19%
1,99,054 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,06,60,202
83,876 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.25%)
Weekly Positivity Rate (9.18%)
74.15 cr Total Tests conducted so far; 11,56,363 tests conducted in the last 24 hours