Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister of Portugal H. E. Antonio Costa on re-election
31 JAN 2022 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prime Minister of Portugal H. E. Antonio Costa for resounding performance in the parliamentary elections in Portugal and expressed his desire to continue deepening the warm and time-tested relationship with Portugal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my friend @antoniocostapm for resounding performance in the parliamentary elections in Portugal and his re-election. Look forward to continue deepening the warm and time-tested relationship with Portugal.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പോർച്ചുഗലിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയായി വീണ്ടും തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട അൻറ്റോണിയോ കോസ്റ്റയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
31 JAN 2022 8:02PM by PIB Thiruvananthpuram
പോർച്ചുഗൽ പാർലമെന്റ് തെരഞ്ഞെടുപ്പിലെ ഉജ്ജ്വല പ്രകടനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി അൻറ്റോണിയോ കോസ്റ്റയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിക്കുകയും പോർച്ചുഗലുമായുള്ള ഊഷ്മളവും കാലാതീതവുമായ ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാൻ ആഗ്രഹം പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"പോർച്ചുഗലിലെ പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വീണ്ടും തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട മിന്നുന്ന പ്രകടനത്തിന് എന്റെ സുഹൃത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി അൻറ്റോണിയോ കോസ്റ്റയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. പോർച്ചുഗലുമായുള്ള ഊഷ്മളവും കാലാതീതവുമായ ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കുന്നത് തുടരാൻ കാത്തിരിക്കുകയാണ്.