Prime Minister's Office
PM condoles the deaths in the building fire at Tardeo, Mumbai
Approves ex-gratia from PMNRF
22 JAN 2022 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the deaths in the building fire at Tardeo in Mumbai. He conveyed condolences to the bereaved families and prayed for quick recovery of the injured.
He also approved ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF to be given to the next of kin of those who have lost their live. The injured would be given Rs. 50,000 each:
The Prime Minister Office tweeted:
"Saddened by the building fire at Tardeo in Mumbai. Condolences to the bereaved families and prayers with the injured for the speedy recovery: PM @narendramodi
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who have lost their lives due to the building fire in Tardeo, Mumbai. The injured would be given Rs. 50,000 each: PM @narendramodi"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મુંબઈના તારદેવ ખાતે બિલ્ડિંગમાં લાગેલી આગમાં થયેલા મૃત્યુ પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો
PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયા મંજૂર
22 JAN 2022 10:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મુંબઈમાં તારદેવ ખાતે બિલ્ડીંગમાં લાગેલી આગમાં થયેલા લોકોના મૃત્યુ પર દુ:ખ વ્યક્ત કર્યું છે. તેમણે શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરી અને ઈજાગ્રસ્તો જલ્દી સ્વસ્થ થાય એવી પ્રાર્થના કરી.
તેમણે PMNRF તરફથી રૂ.2 લાખની એક્સ-ગ્રેશિયા પણ મંજૂર કરી જે પ્રત્યેકને જેઓએ જીવ ગુમાવ્યો છે તેમના નજીકના સંબંધીઓને આપવામાં આવશે. પ્રત્યેક ઘાયલોને રૂ. 50,000:
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વિટ કર્યું:
"મુંબઈના તારદેવ ખાતે બિલ્ડિંગમાં લાગેલી આગથી દુઃખી છું. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના અને ઘાયલો ઝડપથી સાજા થાય તેવી પ્રાર્થના: PM @narendramodi
PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયા રૂ. 2 લાખ દરેક વ્યક્તિના નજીકના સંબંધીઓને આપવામાં આવશે જેમણે મુંબઈના તારદેવમાં બિલ્ડિંગમાં આગને કારણે જીવ ગુમાવ્યો છે. જ્યારે પ્રત્યેક ઘાયલોને રૂ. 50,000 આપવામાં આવશે: PM @narendramodi"