Prime Minister's Office
PM greets Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas. Our diaspora has distinguished itself all over the world and has excelled in different spheres. At the same time, they have remained connected to their roots. We are proud of their accomplishments."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రవాస భారతీయ దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రవాసులకు ప్ర‌ధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Hyderabad
ప్రవాస భార‌తీయ దినోత్సవం సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్ర‌తి ఒక్క‌రికీ.. ముఖ్యంగా.. ప్రవాస భారతీయులకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“ప్రవాస భారతీయ దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రతి ఒక్కరికీ… ప్రత్యేకించి ప్రవాస భారతీయులకు నా శుభాకాంక్షలు. మన ప్రవాసులు ప్రపంచవ్యాప్తంగా తమదైన ప్రత్యేకతను చాటుకుంటూ విభిన్న రంగాల్లో రాణిస్తున్నారు. అదే సమయంలో వారు తమ మూలాలతో మమేకమై ఉండటం విశేషం. మనమంతా గర్వపడేలా వారెన్నో విజయాలు సాధిస్తుండటం హర్షణీయం” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.