பிரதமர் அலுவலகம்
வெளிநாடு வாழ் இந்தியர்கள் தினத்தையொட்டி, வெளிநாடு வாழ் இந்தியர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Chennai
வெளிநாடு வாழ் இந்தியர்கள் தினத்தையொட்டி, அனைவருக்கும் குறிப்பாக வெநாடுகளில் வசிக்கும் இந்தியர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’ வெளிநாடு வாழ் இந்தியர்கள் தினத்தையொட்டி, அனைவருக்கும் குறிப்பாக வெநாடுகளில் வசிக்கும் இந்தியர்களுக்கு வாழ்த்துக்கள். நமது வெளிநாட்டு இந்திய சமூகம் உலகம் முழுவதும் புகழ்பெற்று விளங்குவதுடன், பல்வேறு துறைகளில் சிறந்து விளங்குகின்றனர். அதேசமயம், அவர்கள் தங்கள் வேர்களுடன் ( சொந்த நாட்டுடன்) தொடர்பு வைத்துள்ளனர். அவர்களது சாதனைகள் குறித்து நாம் பெருமிதம் கொள்கிறோம்’’

Prime Minister's Office
PM greets Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas. Our diaspora has distinguished itself all over the world and has excelled in different spheres. At the same time, they have remained connected to their roots. We are proud of their accomplishments."