पंतप्रधान कार्यालय
प्रवासी भारतीय दिवसानिमित्त पंतप्रधानांनी अनिवासी भारतीयांना दिल्या शुभेच्छा
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली : 09 जानेवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रवासी भारतीय दिनानिमित्त सर्वांना, विशेषत: अनिवासी भारतीयांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"प्रवासी भारतीय दिवसाच्या सर्वांना, विशेषत: अनिवासी भारतीयांना शुभेच्छा. आमच्या अनिवासी भारतीयांनी जगभरात स्वतःची ओळख निर्माण केली आहे आणि विविध क्षेत्रात उत्कृष्ट कामगिरी केली आहे. त्याच वेळी, ते त्यांच्या मुळाशी जोडलेले आहेत. आम्हाला त्यांच्या कर्तृत्वाचा अभिमान आहे."

Prime Minister's Office
PM greets Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas. Our diaspora has distinguished itself all over the world and has excelled in different spheres. At the same time, they have remained connected to their roots. We are proud of their accomplishments."