પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રવાસી ભારતીય દિવસ પર ભારતીય ડાયસ્પોરાને શુભેચ્છા પાઠવી
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રવાસી ભારતીય દિવસ પર દરેકને, ખાસ કરીને ભારતીય ડાયસ્પોરાને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"પ્રવાસી ભારતીય દિવસ પર દરેકને, ખાસ કરીને ભારતીય ડાયસ્પોરાને શુભેચ્છાઓ. અમારા ડાયસ્પોરાએ સમગ્ર વિશ્વમાં પોતાની આગવી ઓળખ બનાવી છે અને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં ઉત્કૃષ્ટ દેખાવ કર્યો છે. તે જ સમયે, તેઓ તેમના મૂળ સાથે જોડાયેલા રહ્યા છે. અમને તેમની સિદ્ધિઓ પર ગર્વ છે. "

Prime Minister's Office
PM greets Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas. Our diaspora has distinguished itself all over the world and has excelled in different spheres. At the same time, they have remained connected to their roots. We are proud of their accomplishments."