പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രവാസി ഭാരതീയ ദിവസില്‍ ഇന്ത്യന്‍ പ്രവാസികള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസകള്‍
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രവാസി ഭാരതീയ ദിവസില്‍ എല്ലാവര്‍ക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് ഇന്ത്യന്‍ പ്രവാസികള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
' പ്രവാസി ഭാരതീയ ദിവസിൽ എല്ലാവര്‍ക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് ഇന്ത്യന്‍ പ്രവാസികള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍. നമ്മുടെ പ്രവാസികള്‍ ലോകമെമ്പാടും സ്വയം വേറിട്ടുനില്‍ക്കുകയും വ്യത്യസ്ത മേഖലകളില്‍ മികവ് പുലര്‍ത്തുകയും ചെയ്യുന്നു. അതേ സമയം, അവര്‍ അവരുടെ വേരുകളുമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു. അവരുടെ നേട്ടങ്ങളില്‍ ഞങ്ങള്‍ അഭിമാനിക്കുന്നു.'

Prime Minister's Office
PM greets Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas
09 JAN 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the Indian diaspora on Pravasi Bharatiya Diwas. Our diaspora has distinguished itself all over the world and has excelled in different spheres. At the same time, they have remained connected to their roots. We are proud of their accomplishments."