Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 148.67 Cr
More than 91 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.81%
90,928 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 2,85,401
Weekly Positivity Rate is presently at 3.47%
06 JAN 2022 9:54AM by PIB Delhi
With the administration of more than 91 lakh Doses (91,25,099) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 148.67 Cr (148,67,80,227) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,59,06,137 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
HCWs
1st Dose
1,03,88,544
2nd Dose
97,28,815
FLWs
1st Dose
1,83,86,576
2nd Dose
1,69,32,565
Age Group 15-18 years
1st Dose
1,27,60,148
Age Group 18-44 years
1st Dose
50,73,76,164
2nd Dose
34,33,77,115
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,54,13,276
2nd Dose
15,36,92,217
Over 60 years
1st Dose
12,18,98,867
2nd Dose
9,68,25,940
Total
1486780227
19,206 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,43,41,009.
Consequently, India’s recovery rate stands at 97.81%.
90,928 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 2,85,401. Active cases constitute 0.81% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 14,13,030 tests being conducted. India has so far conducted over 68.53 Cr (68,53,05,751) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 3.47% and the Daily Positivity rate also reported to be 6.43%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 148.67കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 91 ലക്ഷത്തിലധികം വാക്സിൻ ഡോസുകൾ നൽകി
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 97.81%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 90,928 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 2,85,401
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.47%)
06 JAN 2022 9:54AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നൽകിയ 91 ലക്ഷത്തിലധികം ((91,25,099) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 148.67 കോടി (148,67,80,227) പിന്നിട്ടു. 1,59,06,137 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,03,88,544
രണ്ടാം ഡോസ് 97,28,815
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,83,86,576
രണ്ടാം ഡോസ് 1,69,32,565
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,27,60,148
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 50,73,76,164
രണ്ടാം ഡോസ് 34,33,77,115
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 19,54,13,276
രണ്ടാം ഡോസ് 15,36,92,217
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,18,98,867
രണ്ടാം ഡോസ് 9,68,25,940
ആകെ 1486780227
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 19,206 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 3,43,41,009ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.81 % ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 90,928പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 2,85,401 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.81% ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 14,13,030 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 68.53 കോടിയിലേറെ(68,53,05,751) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 3.47 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 6.43 ശതമാനമാണ്.