Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 NOV 2021 9:36AM by PIB Delhi
123.25 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.35%; Highest since March 2020
10,116 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,40,18,299
6,990 new cases in the last 24 hours; lowest in 551 days
India's Active caseload stands at 1,00,543; lowest in 546 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.29%; Lowest since March 2020
Daily positivity rate (0.69%) less than 2% for last 57 days
Weekly Positivity Rate (0.84%) less than 1% for last 16 days
64.13 cr Total Tests conducted so far

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
30 NOV 2021 9:36AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 123.25 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.35%; മാർച്ച് 2020 മുതൽ ഏറ്റവും ഉയർന്ന നിരക്ക്
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 10,116 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,40,18,299 ആയി
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 6,990 പുതിയ കേസുകൾ; 551 ദിവസത്തെ ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ കണക്ക്
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,00,543 പേർ; 546 ദിവസത്തെ ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ കണക്ക്
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1%-ത്തിലും താഴെ; നിലവിലെ നിരക്ക് 0.29%; 2020 മാർച്ച് മുതൽ ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ നിരക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.69 ശതമാനമാണ്; കഴിഞ്ഞ 57 ദിവസമായി ഇത് 2 ശതമാനത്തിൽ താഴെയാണ്
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.84%) – 16 ദിവസമായി 1% ത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 63.13 കോടി പരിശോധനകൾ