Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 NOV 2021 9:36AM by PIB Delhi
123.25 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.35%; Highest since March 2020
10,116 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,40,18,299
6,990 new cases in the last 24 hours; lowest in 551 days
India's Active caseload stands at 1,00,543; lowest in 546 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.29%; Lowest since March 2020
Daily positivity rate (0.69%) less than 2% for last 57 days
Weekly Positivity Rate (0.84%) less than 1% for last 16 days
64.13 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 बाबत अद्ययावत माहिती
30 NOV 2021 9:36AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत भारताने आतापर्यन्त एकूण 123.25 कोटी लसींच्या मात्रा दिल्या आहेत
सध्या रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.35% ; मार्च 2020 पासून सर्वाधिक दर
गेल्या 24 तासात 10,116 रुग्ण बरे झाले, एकूण बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 3,40,18,299 इतकी झाली
गेल्या 24 तासात 6,990 नवीन रुग्णांची नोंद झाली, 551 दिवसातील नीचांकी संख्या
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 1,00,543 आहे, गेल्या 546 दिवसांमधील सर्वात कमी संख्या
उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णसंख्येच्या 1 % पेक्षा कमी आहे, सध्या त्याचे प्रमाण 0.29%आहे , मार्च 2020 पासून सर्वात कमी रुग्णसंख्या
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.69%) , गेले 57 दिवस 2 % पेक्षा कमी
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.84%) , गेले 16 दिवस 1% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 64.13 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.