Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 NOV 2021 9:36AM by PIB Delhi
123.25 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.35%; Highest since March 2020
10,116 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,40,18,299
6,990 new cases in the last 24 hours; lowest in 551 days
India's Active caseload stands at 1,00,543; lowest in 546 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.29%; Lowest since March 2020
Daily positivity rate (0.69%) less than 2% for last 57 days
Weekly Positivity Rate (0.84%) less than 1% for last 16 days
64.13 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
30 NOV 2021 9:36AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 123.25 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.35% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછીથી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 10,116 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,40,18,299 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 6,990 નવા કેસ નોંધાયા, 551 દિવસમાં સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,00,543 થયું, 546 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.29% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.69% પહોંચ્યો, છેલ્લા 57 દિવસથી 2% કરતા ઓછો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 16 દિવસથી 1% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 0.84% છે
કુલ 64.13 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા