ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
30 NOV 2021 9:36AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా, ఇప్పటివరకు 123.25 కోట్ల డోసులను అందించారు.
రికవరీ రేటు 98.35% కు చేరింది. 2020 మార్చి నుంచి ఇది గరిష్ట స్థాయి.
గత 24 గంటల్లో 10,116 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,40,18,299 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 6,990 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,00,543. ఇది 546 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1% కంటే తక్కువగా, 0.29% వద్ద ఉన్నాయి. 2020 మార్చి నుంచి ఇది కనిష్ట స్థాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (0.69%) గత 57 రోజులుగా 2% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (0.84%) గత 16 రోజులుగా 1% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
ఇప్పటివరకు 64.13 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 NOV 2021 9:36AM by PIB Delhi
123.25 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.35%; Highest since March 2020
10,116 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,40,18,299
6,990 new cases in the last 24 hours; lowest in 551 days
India's Active caseload stands at 1,00,543; lowest in 546 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.29%; Lowest since March 2020
Daily positivity rate (0.69%) less than 2% for last 57 days
Weekly Positivity Rate (0.84%) less than 1% for last 16 days
64.13 cr Total Tests conducted so far