President's Secretariat
President of India Presents Gallantry Awards for the year 2020
22 NOV 2021 2:47PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, presented Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations at the Defence Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan this morning (November 22, 2021).
This was the first set of awards for the year 2020, the second set of awards will be presented this evening at the Defence Investiture Ceremony-II.
Click here for list of awardees.

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
રાષ્ટ્રપતિએ વર્ષ 2020 માટે વીરતા પુરસ્કાર પ્રદાન કર્યા
22 NOV 2021 2:47PM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રપતિ શ્રી રામનાથ કોવિંદે આજે સવારે (22 નવેમ્બર, 2021) રાષ્ટ્રપતિ ભવનમાં આયોજિત સંરક્ષણ અલંકરણ સમારંભ-1માં વીરતા પુરસ્કાર અને વિશિષ્ટ સેવા અલંકરણ પ્રદાન કર્યા.
આ વર્ષ 2020 માટે પુરસ્કારોની પ્રથમ યાદી હતી, પુરસ્કારોની બીજી યાદીના પુરસ્કારો આજે સાંજે આયોજિત સંરક્ષણ અલંકરણ સમારંભ-2માં એનાયત કરવામાં આવશે.
પુરસ્કાર વિજેતાઓની યાદી જોવા માટે અહીં ક્લીક કરો-