राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींनी 2020 या वर्षासाठीची शौर्य पदके केली प्रदान
22 NOV 2021 3:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 नोव्हेंबर 2021
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी आज सकाळी (22 नोव्हेंबर 2021) ला राष्ट्रपती भवनात झालेल्या संरक्षण विषयक पदके प्रदान करण्याच्या समारंभ –I मध्ये शौर्य पदके आणि विशिष्ट सेवा पदके प्रदान केली.
2020 या वर्षासाठीच्या पुरस्कारांचा हा पहिला टप्पा होता. दुसऱ्या टप्याअंतर्गत, संरक्षण विषयक पदके प्रदान करण्याचा समारंभ – II आज संध्याकाळी होणार आहे.
पुरस्कार विजेत्यांची यादी पाहण्यासाठी इथे क्लिक करा

President's Secretariat
President of India Presents Gallantry Awards for the year 2020
22 NOV 2021 2:47PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, presented Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations at the Defence Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan this morning (November 22, 2021).
This was the first set of awards for the year 2020, the second set of awards will be presented this evening at the Defence Investiture Ceremony-II.
Click here for list of awardees.