Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 NOV 2021 9:11AM by PIB Delhi
116.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.31%; Highest since March 2020
12,510 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,39,34,547
8,488 new cases in the last 24 hours; lowest in 538 days
India's Active caseload stands at 1,18,443; lowest in 534 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.34%; Lowest since March 2020
Daily positivity rate (1.08%) less than 2% for last 49 days
Weekly Positivity Rate (0.93%) less than 2% for last 59 days
63.25 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 अद्ययावत माहिती
22 NOV 2021 9:11AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत आत्तापर्यंत 116.87 कोटी कोविड प्रतिबंधक लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.31 टक्के आहे; मार्च 2020 पासून हा दर सर्वात अधिक
गेल्या 24 तासात बरे झालेल्या रूग्णांची एकूण संख्या 12,510 पर्यंत वाढल्याने कोविडमुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 3,39,34,547
गेल्या 24 तासामध्ये 8,488 नव्या रूग्णांची नोंद, गेल्या 538 दिवसातील सर्वात कमी
भारतातील सक्रिय रूग्णसंख्या 1,18,443; गेल्या 534 दिवसांतील सर्वात कमी संख्या
सक्रिय रुग्णसंख्या एकूण रुग्णसंख्येच्या सध्या एक टक्क्यांपेक्षाही कमी आहे. सध्या हा दर 0.34 टक्के आहे. मार्च 2020 पासून हा दर सर्वात कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.08%) इतका असून गेल्या 49 दिवसांपासून हा दर 2 टक्के पेक्षा कमी
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.93%) इतका आहे, गेल्या 59 दिवसांपासून हा दर 2 टक्क्यांपेक्षा कमी
आत्तापर्यंत एकूण 63.25 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या