સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
22 NOV 2021 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 116.87 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.31% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછીથી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 12,510 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,39,34,547 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 8,488 નવા કેસ નોંધાયા 538 દિવસમાં સૌથી ઓછું
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,18,443 થયું, 534 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.34% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.08% પહોંચ્યો, છેલ્લા 49 દિવસથી 2% કરતા ઓછો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 59 દિવસથી 2% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 0.93% છે
કુલ 63.25 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 NOV 2021 9:11AM by PIB Delhi
116.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.31%; Highest since March 2020
12,510 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,39,34,547
8,488 new cases in the last 24 hours; lowest in 538 days
India's Active caseload stands at 1,18,443; lowest in 534 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.34%; Lowest since March 2020
Daily positivity rate (1.08%) less than 2% for last 49 days
Weekly Positivity Rate (0.93%) less than 2% for last 59 days
63.25 cr Total Tests conducted so far