Prime Minister's Office
PM condemns the the attack on the Assam Rifles convoy in Manipur
13 NOV 2021 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condemned the attack on the Assam Rifles convoy in Manipur. He paid homage to those soldiers and family members who have been martyred today.
The Prime Minister tweeted :
"Strongly condemn the attack on the Assam Rifles convoy in Manipur. I pay homage to those soldiers and family members who have been martyred today. Their sacrifice will never be forgotten. My thoughts are with the bereaved families in this hour of sadness."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మణిపూర్‌లో అస్సాం రైఫిల్స్ వాహనశ్రేణిపై దాడిని ఖండించిన ప్రధానమంత్రి
13 NOV 2021 6:31PM by PIB Hyderabad
మణిపూర్‌లో అస్సాం రైఫిల్స్ వాహన శ్రేణిపై బాంబు దాడిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఖండించారు. ఈ మేరకు ఇవాళ అమరులైన సైనికులు, వారి కుటుంబ సభ్యులకు ఆయన నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“మణిపూర్‌లో అస్సాం రైఫిల్స్ వాహన శ్రేణిపై దాడిని తీవ్రంగా ఖండిస్తున్నాను. ఈ దాడిలో అమరులైన సైనికులు, వారి కుటుంబ సభ్యులకు నివాళి అర్పిస్తున్నాను. వారి త్యాగం సదా చిరస్మరణీయం. ఈ విషాద సమయంలో మృతుల కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను” అని ఆయన పేర్కొన్నారు.