Prime Minister's Office
PM thanks Israeli PM for Diwali greetings
05 NOV 2021 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Prime Minister of Israel, Mr Naftali Bennett for his Diwali greetings.
In a reply to Mr Bennett's tweet, Shri Modi tweeted:
"Thank you, my dear friend @naftalibennett for the wonderful greetings. Wishing you a Happy Diwali too."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ದೀಪಾವಳಿ ಹಬ್ಬಕ್ಕೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಇಸ್ರೇಲ್ ಪ್ರಧಾನಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದ ಹೇಳಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
05 NOV 2021 9:00AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ದೀಪಾವಳಿ ಹಬ್ಬದ ಅಂಗವಾಗಿ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಇಸ್ರೇಲ್ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನಫ್ತಾಲಿ ಬೆನೆಟ್ ಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಬೆನೆಟ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಯಾಗಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಅದ್ಭುತ ಶುಭಾಶಯಗಳಿಗಾಗಿ ನಮ್ಮ ನೆಚ್ಚಿನ ಮಿತ್ರ @naftalibennett ಅವರಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು. ನಿಮಗೂ ಸಹ ದೀಪಾವಳಿಯ ಶುಭಾಶಯಗಳು" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.