Prime Minister's Office
PM thanks Israeli PM for Diwali greetings
05 NOV 2021 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Prime Minister of Israel, Mr Naftali Bennett for his Diwali greetings.
In a reply to Mr Bennett's tweet, Shri Modi tweeted:
"Thank you, my dear friend @naftalibennett for the wonderful greetings. Wishing you a Happy Diwali too."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਾ ਦੀਵਾਲੀ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ ਦੇ ਲਈ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ
05 NOV 2021 9:00AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਫਤਾਲੀ ਬੇਨੇਟ ਦਾ ਦੀਵਾਲੀ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ ਦੇ ਲਈ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਸ਼੍ਰੀ ਬੇਨੇਟ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਵਧਾਈਆਂ ਦੇ ਲਈ ਮੇਰੇ ਪਿਆਰੇ ਮਿੱਤਰ ਨਫਤਾਲੀ ਬੇਨੇਟ (@naftalibennett) ਤੁਹਾਡਾ ਧੰਨਵਾਦ। ਤੁਹਾਨੂੰ ਵੀ ਦੀਵਾਲੀ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।''