Prime Minister's Office
PM thanks Israeli PM for Diwali greetings
05 NOV 2021 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Prime Minister of Israel, Mr Naftali Bennett for his Diwali greetings.
In a reply to Mr Bennett's tweet, Shri Modi tweeted:
"Thank you, my dear friend @naftalibennett for the wonderful greetings. Wishing you a Happy Diwali too."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദീപാവലി ആശംസകള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ഇസ്രായേലി പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് നന്ദി പറഞ്ഞു
05 NOV 2021 9:00AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇസ്രായേല്‍ പ്രധാനമന്ത്രി നഫ്താലി ബെന്നറ്റിന്റെ ദീപാവലി ആശംസകള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി അറിയിച്ചു.
ബെന്നറ്റിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
'എന്റെ പ്രിയ സുഹൃത്ത് നഫ്താലി ബെന്നറ്റിന്റെ വിസ്മയകരമായ ആശംസകള്‍ക്ക് നന്ദി. നിങ്ങള്‍ക്കും സന്തോഷകരമായ ദീപാവലി ആശംസകള്‍.'