பிரதமர் அலுவலகம்
இஸ்ரேல் பிரதமரின் தீபாவளி வாழ்த்துக்களுக்காக பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
05 NOV 2021 9:00AM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் பிரதமர் திரு நஃப்தாலி பென்னெட்டின் தீபாவளி வாழ்த்துக்களுக்காக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார்.
திரு பென்னெட்டின் டுவிட்டருக்கு பதிலளித்து திரு மோடி டுவிட்டரில் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“மிகச்சிறப்பான வாழ்த்துக்களுக்கு நன்றி, எனது அருமை நண்பர் @நஃப்தாலி பென்னெட் அவர்களே. உங்களுக்கும் தீபாவளி நல்வாழ்த்துக்கள்.”
•••

Prime Minister's Office
PM thanks Israeli PM for Diwali greetings
05 NOV 2021 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Prime Minister of Israel, Mr Naftali Bennett for his Diwali greetings.
In a reply to Mr Bennett's tweet, Shri Modi tweeted:
"Thank you, my dear friend @naftalibennett for the wonderful greetings. Wishing you a Happy Diwali too."