Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 OCT 2021 12:38PM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to August, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.A detailed note is annexed.

സ്ഥിതിവിവര, പദ്ധതി നിര്‍വഹണ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയിലെ ശമ്പള റിപ്പോർട്ടിംഗ് - ഒരു ഔദ്യോഗിക തൊഴിൽ കാഴ്ചപ്പാട്
25 OCT 2021 12:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ഒക്ടോബർ 25 ,2021
കേന്ദ്ര സ്ഥിതിവിവര-പദ്ധതി നിർവ്വഹണ മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലെ ദേശീയ സ്റ്റാറ്റിസ്റ്റിക്കൽ ഓഫീസ്, 2017 സെപ്റ്റംബർ മുതൽ 2021 ആഗസ്റ്റ് വരെയുള്ള കാലയളവിൽ രാജ്യത്തിന്റെ തൊഴിൽ വീക്ഷണത്തെപ്പറ്റിയുള്ള പത്രക്കുറിപ്പ് പുറത്തിറക്കി. തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഗവൺമെന്റ് ഏജൻസികൾക്ക് ലഭ്യമായ ഭരണപരമായ രേഖകളുടെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ ചില നിശ്ചിത മേഖലകളിലെ പുരോഗതി വിലയിരുത്തുന്നതാണ് ഈ റിപ്പോർട്ട്. ഇത് സംബന്ധിച്ച വിശദമായ കുറിപ്പ് അനുബന്ധമായി ചേർത്തിരിക്കുന്നു. അതിനായി ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക:
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2021/oct/doc2021102521.pdf