Prime Minister's Office
A holistic education system is vital for national transformation: PM
07 SEP 2021 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that a holistic education system is vital for national transformation. While sharing a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said that here is a good thread offering a glimpse of the transformation in the field of education in the last 7 years.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A holistic education system is vital for national transformation.
Here is a good thread offering a glimpse of the transformation in the field of education in the last 7 years."

பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய மாற்றத்திற்கு முழுமையான கல்வி அமைப்புமுறை மிக முக்கியம்: பிரதமர்
07 SEP 2021 5:02PM by PIB Chennai
தேசிய மாற்றத்திற்கு முழுமையான கல்வி அமைப்புமுறை மிக முக்கியம் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். மை கவ் இந்தியாவின் சுட்டுரைச் செய்தியைப் பகிர்கையில், கல்வித் துறையில் கடந்த 7 ஆண்டுகளில் ஏற்பட்ட மாற்றங்களின் கண்ணோட்டத்தை எடுத்துரைக்கும் சிறந்த தொடர் செய்திகள், இவை என்று தெரிவித்தார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில்,
“தேசிய மாற்றத்திற்கு முழுமையான கல்வி அமைப்புமுறை மிக முக்கியம்.
கல்வித் துறையில் கடந்த 7 ஆண்டுகளில் ஏற்பட்ட மாற்றங்களின் கண்ணோட்டத்தை எடுத்துரைக்கும் சிறந்த தொடர் செய்திகள் இங்கே இடம் பெற்றுள்ளன”, என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.